Thương hiệu giấy hộp Hà Nội cao cấp chia sẻ bí quyết chinh phục khách hàng

04/10/2020

Giấy ăn, khăn ăn đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mọi bữa ăn trong gia đình, cho đến quán xá, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên, để lựa chọn loại giấy sạch không nhiễm tạp chất, đảm bảo vệ sinh nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí lại không hề đơn giản. Chính vì lý do này, giấy hộp Hà Nội cao cấp đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng nhờ những đặc tính vượt trội cả về chất lượng lần giá cả. 

Quy trình sản xuất được theo dõi sát sao

Giấy hộp Hà Nội cao cấp là một thương hiệu của Công ty Tiến Hiếu - đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các dòng giấy vệ sinh, giấy ăn chất lượng cho khu vực miền Bắc cũng như cả nước. Sản phẩm của Tiến Hiếu được biết đến với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý.

Nói về giấy Hà Nội cao cấp, sản phẩm này vừa là sản phẩm chủ lực, vừa là dấu ấn thủ đô trong sản phẩm. Từ logo, thiết kế, đến tên gọi đều có hình ảnh thủ đô Ngàn năm văn hiến. Bên cạnh đó, chứa đựng trong sản phẩm là tâm huyết, cái tâm của chủ doanh nghiệp, khi tạo ra sản phẩm thường dùng trong các gia đình. 

Giấy hộp Hà Nội 

Quy trinh sản xuất giấy hộp Hà Nội cao cấp được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt. Hệ thống quản lý chất lượng của Tiến Hiếu đã được chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2009 của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sản phẩm của Tiến Hiếu đã được chứng nhận Hợp quy sản phẩm theo quy chuẩn QCVN 09:2015/BTC.

Quy trình sản xuất giấy Hà Nội cao cấp qua các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, nguyên liệu gỗ được được nghiền nhỏ, hoặc nếu sử dụng bột giấy thì không cần nghiền. Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu cần được nghiền nát. Đây là yêu cầu bắt buộc trước khi sản xuất giấy. 

Quy trình sản xuất hiện đại

Bước 2: Sau khi có được bột giấy mịn màng, phần bột giấy sẽ được trộn với nước tạo thành hỗn hợp. Hỗn hợp sau đó được đưa vào lọc bỏ tất cả các loại tạp chất ảnh hưởng đến độ mịn màng của giấy sau này. Quy trình này phải được làm cẩn thận, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm. 

Bao bì mẫu mã hấp dẫn

Bước 3: Hỗn hợp giấy này sẽ được đưa qua những phên kim loại to, nặng để cán mỏng thành các kích thước khác nhau của phên giấy. Tùy theo mục đích sản xuất là kích cỡ phên giấy to hay nhỏ mà nhà sản xuất sẽ đưa phên giấy vào làm trắng. Công đoạn làm trắng, tại Công ty Giấy Tiến Hiếu sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại, không dùng loại độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Thương hiệu khăn giấy vì người tiêu dùng

Bước 4: Sau khi được làm trắng đến độ nhất định,  bột giấy sẽ được ép lại trở thành tấm giấy mịn màng. Nhà sản xuất sẽ in hoa văn lên sản phẩm để chúng trông hấp dẫn và bắt mắt hơn. Sau đó giấy sẽ được cuộn vào lõi giấy, đóng gói và đưa đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng vàng cho sản phẩm cao cấp

Sản phẩm giấy hộp Hà Nội được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bột gỗ nguyên chất và tuyệt đối không sử dụng từ các nguyên liệu tái chế hay các tạp chất khác. Sản phẩm giấy ăn không có màu phẩm nhuộm hay chất tẩy trắng. Bởi bất cứ một màu sắc nào khác, hoặc kể cả chữ in trên giấy đều không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đó là mực in và chắc chắn nó sẽ không tốt bằng những loại giấy trắng bình thường. 

Chất lượng vàng cho sản phẩm cao cấp

Độ mềm mịn của giấy hộp Hà Nội cao cấp là tiêu chí quan trọng khẳng định chất lượng của sản phẩm. Khi dùng tay chà xát lên mặt giấy, nếu là giấy kém chất lượng thì giấy xốp, bở, và có thể có rất nhiều bụi khi chúng ta lật giở giấy. Trái lại, giấy Hà Nội cao cấp đảm bảo tính mềm mịn, dai. không có nhiều bụi giấy khi sử dụng.

Nên mua giấy hộp Hà Nội cao cấp chính hàng ở đâu?

Với 18 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm giấy vệ sinh, khăn ăn, giấy Tissue với nhãn hiệu Hà Nội, Fairy, Bibi và Passeo, Tiến Hiếu là doanh nghiệp đi đầu trong ngành giấy, luôn tạo được niềm tin cho khách hàng và đối tác. 

Để duy trì được vị thế của mình trên thị trường, công ty luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường với những sản phẩm giấy chất lượng cao nhất. Vì thế, Tiến Hiếu đã đầu tư vào nhà máy, dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ tiến tiến, hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. 

Cùng với đó, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề chính là điểm mạnh của doanh nghiệp. Công ty giấy Tiến Hiếu luôn đi đầu trong cung cấp sản phẩm giấy ăn các loại với giá thành rẻ và chất lượng cao nhất.


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930