Tại sao bạn nên chọn giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp?

03/10/2020

Các sản phẩm giấy vệ sinh 2 lớp, 3 lớp đã quá quen thuộc với bạn phải không nào? Tuy nhiên, loại 3 lớp chưa phải là dày dạn nhất, giấy vệ sinh thậm chí còn có tới 4 lớp nữa đấy. Nếu muốn kiểm chứng sản phẩm này, hãy thử nhìn qua giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp và lý do vì sao bạn nên mua chúng nhé.

 

Giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp không dư chất Clo

Nếu muốn dùng giấy vệ sinh chất lượng tốt không chứa Clo, bạn có thể dùng giấy từ sợi tre hoặc giấy tái chế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm giấy 4 lớp trắng nhưng không có clo, đây là điều không thể. Bởi vậy, những loại giấy có màu trắng nhưng được quảng cáo không clo đều nên xem xét. 

Giấy vệ sinh  4 lớp của thương hiệu Hà Nội chất lượng cao

 

Nhà sản xuất giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp sử dụng chất clo trong quá trình làm cho giấy trắng của họ. Giấy vệ sinh chất lượng tốt này luôn chứa clo vừa đủ. Mặc dù chúng không thân thiện với môi trường như giấy tái chế, nhưng lượng clo thải ra đạt mức cho phép. Vì lợi ích của môi trường bạn đang sống, điều quan trọng là bạn nên sử dụng giấy vệ sinh 4 lớp của các thương hiệu cam kết quy trình sản xuất thân thiện với môi trường như chúng tôi. 

Sản phẩm của nhà máy đi đầu trong trào lưu bảo vệ môi trường

Quá trình sản xuất các loại giấy vệ sinh 4 lớp chuẩn cao cấp sẽ phải sử  dụng bột gỗ nguyên sinh. Tuy nhiên, giấy của thương hiệu Hà Nội hoàn toàn không liên quan đến việc chặt cây hay phá rừng xanh. Chúng tôi nhập khẩu bột giấy tự nhiên và dùng loại gỗ bền vững.

Giấy vệ sinh 4 lớp tiết kiệm hơn

Giấy vệ sinh chất lượng cao thường có từ 3 đến 4 lớp hay thậm chí là hơn. Tuy nhiên, với giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp, chúng tôi đảm bảo bạn không phải dùng quá nhiều giấy sau khi đi vệ sinh. Càng nhiều lớp giấy, nhiệm vụ lau chùi càng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả mà không lãng phí. 

Độ mềm mại tuyệt đối

Điều cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bạn là giấy vệ sinh phải mềm và mịn. Một tờ giấy có cảm giác như bìa cứng trên mông bạn không bao giờ đáng để bạn bỏ thời gian và sử dụng. Nó sẽ chỉ để lại gia đình của bạn cảm giác nứt nẻ và đau đớn. Giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp được tạo ra để tạo cảm giác mềm mại như trên da của bạn, giúp bạn không bị trầy xước khó chịu.

Giấy vệ sinh xịn không để lại cặn khó chịu

Một đặc điểm của giấy vệ sinh kém chất lượng là chúng được làm bằng các sợi giấy rời rạc, khiến chúng dính lại trên da của bạn. Nhiều khi bạn có  cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà không biết do đâu. Sử dụng giấy 4 lớp xịn không những mềm mà còn rất mịn, bạn sẽ loại bỏ nguy cơ có cặn giấy bám vào da. 

Dễ dàng sử dụng khi cần thiết

Giấy vệ sinh có dễ dàng lấy ra hay không cũng phản ánh chất lượng của giấy vệ sinh. Một cuộn giấy vệ sinh cao cấp sẽ có độ dày dạn và dẻo dai, nhưng cũng sẽ luôn dễ xé để sử dụng. 

Giấy vệ sinh 4 lớp dày dạn nhưng mềm mại, dễ lấy khi cần thiết 

Với khả năng dễ rách tối đa của giấy vệ sinh 4 lớp thương hiệu Hà Nội, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian phải không nào? Việc này đặc biệt ý nghĩa nếu bạn đang vội vàng cần đến nơi đúng giờ.

Bảo vệ đường ống nước gia đình

Bạn đã từng loay hoay với hệ thống đường ống dẫn nước bị tắc trong nhà vệ sinh? Có thể bạn đã xả quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu!

Sản phẩm giấy 4 lớp có thể xem là “người bảo vệ” đường ống nhà bạn. Giấy rất dễ tan trong nước, đảm bảo không bao giờ làm tắc nghẽn hệ thống của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tránh rất nhiều rắc rối trong việc xử lý hệ thống bị tắc mà còn giúp bạn giảm chi phí sửa chữa. 

Giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp tiết kiệm hơn

Giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp giúp bạn tiết kiệm lượng giấy mỗi lần dùng. Nhiều lớp giấy có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều. Nó vẫn sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với các cuộn giấy vệ sinh chất lượng thấp. Với việc dùng lâu hơn, chúng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền chi tiêu hàng tháng trong gia đình.

Xem xét những điểm đã đề cập ở trên, liệu bạn đã muốn sở hữu ngay sản phẩm giấy vệ sinh Hà Nội 4 lớp chưa nào?


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930