Về chúng tôi

Tiến Hiếu có một lịch sử phát triển và đổi mới đáng tự hào kể từ khi thành lập năm 2001. Khởi đầu là nền tảng nhà phân phối cho các thương hiệu giấy lớn như Puppy, Celox, Paseo, chúng tôi đã có sự thấu hiểu sâu về nhu cầu thị trường giấy. Cùng với khát khao cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm giấy chất lượng với giá cả phải chăng, chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trong sản xuất, trở thành thương hiệu Giấy quen thuộc của người Việt; đồng thời cùng với khách hàng của mình định hướng một ngành giấy an toàn, chuyên nghiệp và sáng tạo trong tương lai. 

Những bước ngoặt phát triển quan trọng 

Năm 2001,

Tiến Hiếu được thành lập với mô hình là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu giấy lớn như Puppy, Celox, Paseo trên toàn khu vực miền Bắc. 

Năm 2008, 

Ra mắt thương hiệu đầu lòng "Fairy" sau 7 năm phân phối trong ngành giấy Tissue 

Năm 2009

Nhận được sự đón nhận tích cực với dòng sản phẩm giấy Fairy, Tiến Hiếu tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Hanoi silk vào năm 2009. Khi mà thị trường phụ thuộc vào việc nhập khẩu, các công ty trong nước không đủ khả năng tạo ra sự khác biệt thì hanoi silk trở thành điểm sáng của thương hiệu giấy Việt nhờ vào việc chú trọng đến nguyên liệu và chất lượng chuẩn quốc tế. 

Tiến Hiếu Trở thành đơn vị tiên phong và duy nhất đưa vào thị trường sản phẩm Giấy vệ sinh Hà Nội 3 lớp 

Cái tên "Hà Nội " cũng xuất phát từ nét văn hóa đặc trưng của người Hà Thành :thanh lịch và tinh tế. Đó cũng là giá trị mà thương hiệu đưa tới người tiêu dùng. 

Năm 2011,

Mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích 9000 m2, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất cũng như sự tăng lên của nhu cầu thị trường 

Năm 2019

Trong 20 năm phát triển, Tiến Hiếu đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam Bao phủ khu vực miền Bắc với 30 nhà phân phối lớn và Có mặt trên quầy kệ tại khắp các siêu thị lớn nhỏ như vinmart, bigc, Coopmart,BRG, Tmart, Aeon mall 


TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Tầm nhìn: 

Dẫn dầu thị trường Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm Tissue. 

Sứ mệnh: 

Tiến Hiếu tin tưởng vào việc sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao thân thiện với môi trường và mức giá phù hợp. Phát triển doanh nghiệp cùng với bảo vệ môi trường và hướng tới cộng đồng  

Giá trị cốt lõi 

Đinh Thị Kim Định – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tiến Hiếu chia sẻ: “

Điểm khác biệt mà Tiến Hiếu tạo ra là nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với chất lượng. Trong bối cảnh các làng nghề sản xuất giấy hiện nay chưa làm chủ được quy trình sản xuất sạch, chưa đảm bảo các tiêu chí bảo vệ môi trường, thì việc chủ động nguồn nguyên liệu là tối quan trọng. Tất cả các sản phẩm của Tiến Hiếu được sản xuất từ 100% giấy không tái sinh, nhập từ nước ngoài, chúng tôi cũng cộng tác với nhà máy giấy Bắc Giang, có tiêu chí sản xuất riêng với Tiến Hiếu kèm cam kết chặt chẽ. Tất cả nhân viên của Tiên Hiếu cũng đều phải thấu hiểu “giá trị an toàn” trong từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng” 

 

Chiến lược phát triển trong tương lai: 

Bao phủ thị trường với đa dạng dòng sản phẩm 

Phát triển bền vững: Gắn phát triển doanh nghiệp với lợi ích cho khách hàng và cộng đồng 

Đổi mới: Liên tục sáng tạo, thay đổi phương pháp để cung cấp những sản phẩm tốt hơn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như hỗ trợ phát triển kinh doanh đối với các đối tác phân phối. 

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam hơn …. năm qua, Hodeco hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu về trang thiết bị nội thất cao cấp.

 

Hotline 0243.932.8930