Giấy vệ sinh loại nào tốt? Những loại giấy vệ sinh phổ biến trên thị trường

26/09/2020

Giấy vệ sinh đã phát triển rất nhiều theo thời gian và là một vật dụng gia đình quen thuộc. Kéo theo đó, ngành công nghiệp sản xuất giấy vệ sinh đã phát triển vượt bậc. Ngày nay, các nhà sản xuất giấy vệ sinh mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm để lựa chọn. Giấy vệ sinh hiện đại khác nhau cả về kiểu dáng, chi phí, độ mềm và kích thước. Vậy giấy vệ sinh loại nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Giấy vệ sinh 2 lớp

Giấy vệ sinh này có 2 lớp giấy và chúng dày hơn và tốt hơn loại một lớp. Điều này hầu như đúng với mọi thương hiệu sản xuất giấy. Nhưng cũng có  giấy vệ sinh một lớp cứng hơn và dày hơn. Loại giấy này được người Mỹ phát minh vào năm 1950. Khi một nhà sản xuất giấy vệ sinh nghĩ ra phương pháp gắn giấy một lớp lại với nhau và cuốn nó để tạo thành một lớp hai lớp dày hơn. Tại nhà máy giấy Tiến Hiếu, chúng tôi cũng sản xuất và cho ra mắt giấy vệ sinh Bibi 2 lớp. Đây là một sản phẩm thông dụng và được sử dụng ở nhiều gia đình cũng như nhà vệ sinh công cộng. 

Giấy vệ sinh 3 lớp

Với ba lớp giấy, mặt hàng này có thể thấm hút nhanh hơn những loại hai lớp. Các thương hiệu giấy vệ sinh cao cấp thường có giấy vệ sinh ba lớp trong các dòng sản phẩm của họ. Với loại giấy này, bạn sử dụng ít giấy hơn trước nhưng đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể lau chùi sạch sẽ. Một trong những lựa chọn được người tiêu dùng tin tưởng là giấy vệ sinh Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm giấy 3 lớp chất lượng cao, bao gồm giấy Hà Nội tím, Hà Nội xanh không lõi và có lõi. Bạn có thể tìm mua ở nhiều siêu thị, đại lý phân phối và các cửa hàng bách hóa toàn quốc. 

Giấy vệ sinh sang trọng hoặc cực mềm

Giấy vệ sinh sang trọng có nhiều loại khác nhau như giấy lụa, loại chần bông, có mùi thơm hoặc cực mềm và nhiều lớp. Đương nhiên, giá của nó cũng cao hơn một chút so với những loại thông thường. Nhưng vẫn ở mức mà hầu hết người tiêu dùng có thể mua được.

Giấy vệ sinh tái chế

Giấy vệ sinh có rất nhiều loại và biến thể khác nhau 

Loại này còn được gọi là giấy vệ sinh màu nâu và được tạo thành từ các vật liệu giấy tái chế. Trong quá trình sản xuất, lượng chất tẩy trắng được sử dụng để làm cho giấy trắng bị giảm hoặc bị loại bỏ. Một số thương hiệu cũng sử dụng nhãn “không chứa clo”. Vì hợp chất clo được dùng để tẩy trắng giấy. Đây là loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường hơn các loại giấy trắng. Nhược điểm của nó là không mềm mại như giấy vệ sinh trắng.

Giấy vệ sinh tre

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường hơn, bạn có thể chọn giấy vệ sinh làm từ tre. Các sản phẩm giấy này thường có màu nâu. Không giống như các loại giấy vệ sinh màu nâu khác, loại này mềm như lụa vì được làm từ tre và cũng không tẩy trắng. Nhược điểm duy nhất của loại này là nó cũng có giá cao hơn một chút so với giấy vệ sinh thông thường. Với trào lưu bảo vệ môi trường ngày nay, khá nhiều người ưa chuộng giấy từ tre khi được hỏi giấy vệ sinh loại nào tốt. 

Giấy vệ sinh cho da nhạy cảm

Không chỉ có xà phòng và các sản phẩm sữa tắm là dành cho da nhạy cảm, chúng ta còn có cả giấy vệ sinh được thiết kế cho những người có da dễ kích ứng. 

Các sản phẩm giấy chất lượng cao là tốt nhất cho sức khỏe người dùng

Các hóa chất được sử dụng khi sản xuất giấy vệ sinh thường là clo và formaldehyde. Giấy vệ sinh có mùi thơm hoặc những loại có thiết kế riêng cũng được sản xuất với thành phần nước hoa và thuốc nhuộm. Để biến giấy vệ sinh thành màu trắng, thuốc tẩy được sử dụng. Tất cả những điều này có thể gây phản ứng xấu cho làn da nhạy cảm. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều thương hiệu sản xuất giấy vệ sinh nhẹ nhàng hơn trên da. Thương hiệu giấy Fairy của Tiến Hiếu là một trong sản phẩm giấy dịu nhẹ trên da. Đúng như tên gọi “Fairy - thần tiên” của nó, người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác mềm mại và thoải mái khi sử dụng. 

Giấy vệ sinh màu

Bạn đã bao giờ nghe nói rằng ai đó chỉ thích giấy vệ sinh màu đỏ hay một người thích màu giấy vệ sinh có màu đen? Mặc dù không phổ biến ở Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể dùng nếu đặt hàng trên các website quốc tế. Từng lụi tàn bởi những lo ngại về môi trường và y tế vì thuốc nhuộm được sử dụng vào thời điểm đó, việc sản xuất giấy màu đã ngừng vào năm 2004. Tuy nhiên, loại giấy vệ sinh màu từng làm mưa làm gió trong quá khứ đã trở lại trên toàn cầu. 

Dù sở thích và lựa chọn cá nhân của bạn là gì, bạn có thể sử dụng thông tin này để chọn xem giấy vệ sinh loại nào tốt cho gia đình bạn. Chúng tôi tin rằng có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh uy tín cho bạn lựa chọn trên thị trường hiện nay. 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930