Giấy vệ sinh Hà Nội không lõi – vật dụng quen thuộc của mọi nhà

04/10/2020

Từ thời xa xưa đến hiện đại, giấy vệ sinh đã là vật dụng không thể thiếu đối với mọi người. Qua từng thời gian, người ta dần phát triển dòng vật dụng này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người, nhất là giấy vệ sinh Hà Nội không lõi. Vậy dòng giấy vệ sinh này có đặc điểm, nguồn gốc như thế nào?

Nguồn gốc của giấy vệ sinh

Trung Quốc được biết đến như nơi xuất hiện của giấy vệ sinh vào thế kỷ 14. Giấy vệ sinh của Trung Quốc chỉ được sử dụng cho vua, hoàng hậu hoặc những người trong hoàng tộc. Trải qua nhiều thời kỳ sử dụng, giấy vệ sinh dần cải tiến hơn và thay thế bằng loại giấy vệ sinh có chiều dài từ 61 đến 91 cm.

Vào năm 1857, Joseph Gayetty đã biết đến loại giấy vệ sinh đặc biệt này và cho sản xuất dành cho mọi người sử dụng. Chỉ đến năm 1897, công ty có tên Scott Paper đã chính thức trở thành công ty chuyên sản xuất hàng loạt và được nhiều nước trên thế giới biết đến.

Khi giấy vệ sinh đến Việt Nam, hầu như mọi người từ thành phố tới nông thôn đều sử dụng giấy vì sự tiện dụng cũng như dễ sử dụng. Đa số giấy vệ sinh tại Việt Nam đều có chiều cao là khoảng 80 tới 110 mm.

Ưu điểm của giấy vệ sinh Hà Nội không lõi

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Tiến Hiếu đã cho sản xuất loại giấy vệ sinh Hà Nội không lõi với dây chuyền công nghệ khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ bước sản xuất chất lượng, giấy vệ sinh đều đạt ưu điểm cũng như chất lượng về khả năng thấm nước cao và độ dai ổn định.

Sản phẩm giấy vệ sinh không lõi màu xanh quen thuộc của Hà Nội Silk

Ngoài ra, với nguyên liệu chính là bột giấy ngoại nhập, giấy vệ sinh Hà Nội không lõi có độ mềm mại, phù hợp với tất cả làn da, kể cả da em bé mà không hề gây kích ứng gì. Giấy còn đảm bảo được sự tiện dụng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giấy vệ sinh Hà Nội có bao nhiêu loại?

Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, giấy vệ sinh được sản xuất với nhiều loại khác nhau từ giấy vệ sinh hai lớp, giấy vệ sinh 3 lớp hay tới những loại giấy vệ sinh cuộn có lõi hoặc không có lõi. Mỗi loại giấy vệ sinh đều đáp ứng chung nhu cầu của khách hàng. Không những thế, nhiều công ty còn cho ra các loại giấy vệ sinh có mùi thơm, in hoa văn nổi nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm mịn, mùi hương dịu nhẹ không gây khó chịu hay kích ứng da.

Mua giấy vệ sinh Hà Nội không lõi tại đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cao nên các nhà máy đã sản xuất lượng lớn giấy vệ sinh. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được đầy đủ chất lượng giấy vệ sinh cho người sử dụng. Trong khi đó, công ty giấy Tiến Hiếu đã nắm bắt được sự quan trọng và an toàn cho khách hàng nên đã sản xuất ra giấy vệ sinh đạt chất lượng nhất.

Công ty giấy Tiến Hiếu với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất dần đã trở thành nhà sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sắm sử dụng giấy vệ sinh. Qua công ty Tiến Hiếu, khách hàng không những được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp mà còn lựa chọn được loại giấy vệ sinh phù hợp với nhu cầu.

Giấy vệ sinh Hà Nội không lõi màu xanh được bày bán ở nhiều đại lý

Để đáp ứng sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng, công ty giấy Tiến Hiếu đã cho ra nhiều chương trình khuyến mãi, phiếu quà tặng hay liên kết với khách hàng có nhu cầu buôn bán trở thành tiếp thị bán hàng cho Tiến Hiếu. Người bán cũng sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào về yêu cầu doanh số hay thu nhập, người bán có thể tự quyết định những vấn đề đó. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận thu nhập từ Tiến Hiếu bằng việc tiếp thị sản phẩm cho người thân, họ hàng gần xa mà không tốn bất kỳ chi phí vốn nào.

Thông qua bài viết này, người dùng đã có cái nhìn rõ hơn về giấy vệ sinh Hà Nội không lõi. Không những thế, người dùng cũng biết thêm cho mình địa điểm bán giấy vệ sinh Hà Nội chất lượng như công ty giấy Tiến Hiếu – đảm bảo mang lại giấy vệ sinh an toàn, không gây hại cho mọi người.

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930