Giấy vệ sinh an toàn - Cách chọn giấy thông minh cho bà nội trợ

26/09/2020

Mọi người sử dụng rất nhiều giấy vệ sinh cho nhu cầu hàng ngày. Đối với một số người, giấy vệ sinh được sử dụng để vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, những người khác sử dụng giấy vệ sinh để lau mọi thứ. Từ lau mũi khi bị cảm lạnh cho đến lau mồ hôi, lau tay. Hoặc làm một số công việc vệ sinh nhỏ khác như lau bàn phím, lau nước hoặc cà phê rơi vãi trên bàn và sàn nhà. Vậy đấy, bạn sử dụng giấy cho rất nhiều mục đích khác nhau. Nhưng liệu bạn có biết chọn giấy vệ sinh an toàn cho gia đình?

Chọn giấy vệ sinh có thương hiệu 

Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng nên mua các sản phẩm giấy vệ sinh từ thương hiệu uy tín. Như vậy, bạn sẽ được dùng giấy vệ sinh chất lượng cao vì  những nhà máy sản xuất của họ đều đạt tiêu chuẩn. 

Ngoài ra, lựa chọn giấy cũng cần phải xem xét nội dung ghi trên bao bì. Hãy mua loại có nêu rõ thành phần, ngày tháng sản xuất, địa chỉ công ty và tiêu chuẩn an toàn. Nếu bạn thấy gói giấy bị hở hoặc có dấu hiệu mở từ trước, hãy đặt chúng xuống. Việc đóng gói không kín có thể làm giấy bị ẩm và bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Giấy vệ sinh loại nào an toàn nhất cho gia đình bạn?

Một số thương hiệu giấy vệ sinh an toàn trên thị trường là Hanoi Silk, Fairy, Bibi,..Đây đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của gia đình nếu sử dụng. 

Lựa chọn giấy vệ sinh an toàn từ nguyên liệu 

Hiện nay, giấy vệ sinh là sản phẩm phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân thiết yếu của mọi gia đình. Mặc dù vậy, muốn mua được giấy vệ sinh an toàn không phải là đơn giản. Bạn có thể rất khó khăn để lựa chọn đúng đắn khi đứng trước hàng trăm sản phẩm giấy khác nhau. Đây sẽ là những thông tin thiết thực giúp bạn trở thành người mua sắm thông minh. 

Đầu tiên, giấy vệ sinh thường được làm từ nguyên liệu bột giấy hóa học và bột giấy tái chế. Các sản phẩm tái chế lâu nay luôn được nhiều người lựa chọn để bảo vệ môi trường. Giấy vệ sinh tái chế cũng được ưa chuộng như thế. Tuy nhiên, sự thật là loại giấy này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt nếu chúng được tái chế từ giấy in từ các máy in nhiệt và giấy có mực in kém chất lượng. Bạn cũng không thể phân biệt được giấy tái chế có chứa các thành phần này hay không. 

Giấy vệ sinh được làm từ bột giấy nguyên sinh sẽ không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, hóa chất clo tẩy trắng trong quá trình sản xuất có thể gây hại môi trường. Các hóa chất sử dụng trong quá trình nghiền bột và tẩy trắng nên được kiểm tra và giám sát cẩn thận. Nhưng nếu bạn mua các sản phẩm giấy vệ sinh từ thương hiệu uy tín, bạn có thể tránh được mối lo ngại này.

Lựa chọn giấy vệ sinh cao cấp 

Mọi sản phẩm đều có thể phân chia theo thứ hạng, từ hàng cao cấp cho đến hàng bình dân. Nếu là giấy vệ sinh cao cấp, độ mềm cũng như độ thấm hút của nó luôn tốt nhất. Và chắc chắn độ an toàn của loại giấy này cũng là số 1. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc chi trả nhiều hơn cho giấy chất lượng cao. 

Giấy vệ sinh cao cấp sẽ đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

Thử nghĩ mà xem, chỉ cần bỏ ra thêm vài chục nghìn là bạn đã sở hữu chúng. Nhưng bù lại, bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe của gia đình. Các sản phẩm giấy vệ sinh an toàn sẽ không có giá quá rẻ. Vì vậy, bạn cũng nên tỉnh táo nếu nhìn thấy loại giấy được quảng cáo an toàn nhưng lại có rẻ bèo nhé. 

Giấy vệ sinh rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách mua giấy vệ sinh an toàn để bảo vệ sức khỏe cả nhà, bạn nên đọc bài viết này. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công các mẹo hay của chúng tôi ngay hôm nay nhé. 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930