Giấy ăn Hà Nội - Chất lượng làm nên 20 năm tên tuổi thương hiệu

09/06/2017

Giấy ăn Hà Nội là là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Tiến Hiếu, doanh nghiệp có bề dài gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại giấy vệ sinh, giấy ăn, giấy hộp, giấy cân công nghiệp,....

Các sản phẩm của Tiến Hiếu nói chung và dòng giấy ăn Hà Nội nói riêng đều được sản xuất tại nhà máy có dây chuyền, máy móc hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, tận tâm trách nhiệm. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của một thương hiệu lâu đời vậy?

Quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình được bắt đầu với công đoạn lựa chọn gỗ cẩn thận là được làm hoàn toàn thủ công, gỗ được đổ vào trong một thùng lớn với trục xoay được gắn mũi dao cố định để nghiền nhỏ những mẫu gỗ thành dạng bột siêu mịn. Sau đó bột được trộn trong hỗn hợp nước nóng khoảng 10 phút. 

Hỗn hợp bột giấy này được đưa qua những phiên kim loại nặng để ép mỏng tạo thành các phiên giấy. Sau đó phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng với những hợp chất đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quá trình này nhà máy sẽ không sử dụng bất kỳ loại hóa chất tẩy trắng độc hại nào.

Bột giấy trắng được trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Trong vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng. Tiếp theo các lớp giấy được ghép lại với nhau để tạo thành những tập giấy ăn Hà Nội lớn. Những tập giấy ăn siêu to này được sắp xếp tới một kích thước phù hợp thì dừng và chuyển sang giai đoạn cắt, chia thành những tập nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

Chất lượng xứng tầm thời gian

Sản phẩm giấy ăn Hà Nội được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như bột gỗ nguyên chất và tuyệt đối không sử dụng từ các nguyên liệu tái chế hay các tạp chất khác. Sản phẩm giấy ăn không có màu phẩm nhuộm hay chất tẩy trắng. Bởi bất cứ một màu sắc nào khác, hoặc kể cả chữ in trên giấy đều không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Đó là mực in và chắc chắn nó sẽ không tốt bằng những loại giấy trắng bình thường. 

Độ mềm mịn của giấy ăn Hà Nội là tiêu chí quan trọng khẳng định chất lượng của sản phẩm. Khi dùng tay chà xát lên mặt giấy, nếu là giấy kém chất lượng thì giấy xốp, bở, và có thể có rất nhiều bụi khi chúng ta lật giở giấy. Trái lại, giấy ăn Hà Nội đảm bảo tính mềm mịn, dai. không có nhiều bụi giấy khi sử dụng.

Giá cả hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Hiện nay, giấy Hà Nội đã có trên kệ hàng của rất nhiều các siêu thị lớn như BigC, Aeon Mall, Coop-mart, Vinmart,....và trong các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa. Phân phối từ thành thị đến nông thôn rất dễ dàng tìm kiếm. Theo nghiên cứu, giấy ăn nói riêng và các loại giấy khác cùng thương hiệu Hà Nội dẫn đầu thị trường Miền Bắc trong ngành. Thêm vào đó, bây giờ ngồi ngay tại nhà hay trong văn phòng khách hàng cũng có thể đặt mua giấy ăn Hà Nội hộp qua mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Về giá, giấy Hà Nội phù hợp với ngân sách chi tiêu của hầu hết các gia đình Việt. Tuy nhiên, giá tại mỗi điểm bán có khác nhau ít nhiều, bạn nên lựa chọn nơi đáng tin cậy để mua sản phẩm chất lượng với giả cả phải chăng, tiết kiệm thêm cho gia đình. 

Mẫu mã thiết kế đa dạng

Giấy ăn Hà Nội với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng hộ gia đình hay cá nhân, bạn có thể lựa chọn loại giấy cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo những dòng giấy ăn Hà Nội dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

- Giấy rút hà nội ngắn 150 tờ 3 lớp

Kích thước: 133 mm x 200 mm

Quy cách đóng gói: 150 tờ/gói x 60 gói/thùng

Giấy rút hà nội ngắn

- Khăn giấy napkin hà nội 

Kích thước: 220mm x 220mm 

Quy cách đóng gói: 100 tờ/gói x 80 gói/thùng


Tin liên quan

Từ khóa: ý tưởng độc cho phòng tắm, thiết kế phòng tắm độc đáo, thiết kế phòng tắm nhỏ độc đáo

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930