Giá giấy vệ sinh Hà Nội mới nhất trên thị trường

04/10/2020

Thương hiệu giấy vệ sinh Hà Nội của công ty Giấy Tiến Hiếu phổ biến ở rất nhiều gia đình. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm giấy chất lượng, chắc chắn phải biết đến chúng tôi. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng, tại sao không thử ngay hôm nay. Dưới đây là danh sách các loại giấy khác nhau và giá giấy vệ sinh Hà Nội để giúp bạn biết những lựa chọn hấp dẫn khác trong lần mua tiếp theo.

Hà Nội Silk là thương hiệu giấy vệ sinh có tiếng hiện nay. Chất lượng giấy như tên gọi, mềm mại “như lụa” mà vẫn dẻo dai. Sản phẩm có các loại không lõi, có lõi, bao bì màu xanh, xanh dương, màu tím,....rất đa dạng. 

Giá giấy vệ sinh Hà Nội tím 

Giấy có bao bì màu tím, mang nhãn Hà Nội Silk với cách đóng gói 10 cuộn mỗi bịch. Đây là mặt hàng chất lượng cao cho mọi gia đình. Cuộn giấy có 3 lớp dày dặn và thấm hút tốt. Không chỉ phù hợp để lau chùi, bạn có thể dùng nó trong công việc vệ sinh khác. Đơn giản như là lau nước vương vãi, lau bụi bẩn, lau bàn phím máy tính,....

Giá cả của mỗi bịch giấy không cố định. Tùy thuộc vào từng nơi bán, bạn sẽ mua hàng với giá chênh lệch nhỏ. Tuy nhiên, theo thống kê, mức giá của bịch 10 gói giấy Hà Nội tím dao động từ 45.000 - 70.000 đồng. Sự tăng giảm có thể tùy thuộc vào đợt khuyến mãi, hay do giá nhập hàng tăng/giảm từ nhà phân phối. Bạn hãy cân nhắc mức giá của loại giấy này. Mặc dù thị trường có nhiều loại giấy rẻ hơn, nhưng giá giấy vệ sinh Hà Nội luôn đi kèm với chất lượng hoàn hảo. 

Giá giấy vệ sinh Hà Nội xanh/xanh dương

Giấy vệ sinh Hà Nội xanh cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với 3 lớp giấy kết hợp, đây quả sản phẩm đem lại sự thoải mái cho người dùng. Về chất lượng, giấy vệ sinh Hà Nội xanh giống với loại bao bì tím. Và cũng như các sản phẩm khác, giấy vệ sinh bao bì xanh luôn giành được vị trí là lựa chọn đáng giá tiền của người tiêu dùng vì khả năng thấm hút, sự thoải mái và độ bền của nó.

Giấy vệ sinh Hà Nội màu xanh dương 

Giá giấy vệ sinh này không cụ thể, dao động từ 45.000 - 70.000 đồng cho mỗi bịch. Muốn mua được giá rẻ, bạn nên tích trữ giấy mỗi khi cửa hàng có đợt sale lớn nhé. 

Giấy vệ sinh Hà Nội cao cấp 4 lớp có giá bao nhiêu?

Ngoài các cuộn giấy 3 lớp, giấy vệ sinh Hà Nội còn có loại 4 lớp cao cấp. Hầu hết các nhãn hiệu giấy vệ sinh đều cung cấp các phiên bản 1, 2 và 3 lớp. Thế nên giấy Hà Nội 4 lớp là một sự khác biệt nhưng không kém phần độc đáo. Điều đó nói lên khả năng thấm hút tốt, độ dày dặn mà vẫn mềm mại của loại giấy này. Bây giờ, ở hầu hết các hộ gia đình là cuộn 2 hoặc 3 lớp, bạn có thể thử giấy vệ sinh 4 lớp để thấy sự thuận tiện của giấy. Giá cả của giấy vệ sinh 4 lớp dao động từ 60.000-80.000 đồng cho bịch 10 cuộn. 

Giấy vệ sinh 2 lớp phổ biến khác của Tiến Hiếu

Các thương hiệu giấy vệ sinh 2 lớp hiện nay đều rất phổ biến, và Tiến Hiếu cũng có hàng loạt sản phẩm phục vụ người tiêu dùng. Đó là các dòng giấy Fairy 10 cuộn, 8 cuộn, giấy Bath Tissue, giấy Bibi,..Mỗi loại có bao bì và tên thương hiệu nổi bật rất dễ nhận biết. Các cuộn giấy 2 lớp mỏng hơn 3 lớp nhưng hiệu quả không hề kém hơn. 

Giấy vệ sinh Bibi thuộc dòng giấy 2 lớp của Tiến Hiếu

Chúng vẫn có khả năng thấm hút cực kỳ tốt cho công việc lau chùi. Không những vậy, loại giấy này rất được các nơi kinh doanh đông người, nhà vệ sinh công cộng ưa chuộng. Vì chúng có giá rẻ, lại có chất lượng tốt và đến từ thương hiệu uy tín. Mức giá giấy vệ sinh này không giống nhau, tuy nhiên chúng vẫn rất rẻ. 

Bạn đã nắm rõ các sản phẩm chất lượng nhất cũng như mức giá giấy vệ sinh Hà Nội cũng như giấy vệ sinh Tiến Hiếu hay chưa? Nếu đã thuộc làu về đặc điểm của từng loại giấy, bạn hãy chọn loại giấy vệ sinh phù hợp nhất với kinh tế và sức khỏe gia đình để gắn bó lâu dài nhé. 

 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930