Cách chọn giấy vệ sinh Hà Nội xanh chuẩn nhất cho người tiêu dùng

03/10/2020

Ngày nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh để lựa chọn, trong đó phải kể đến Giấy vệ sinh Hà Nội. Sản phẩm này có từ giấy cuộn to đến cuộn nhỏ, từ 2 lớp đến 4 lớp,...cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với việc mua nhầm giấy khi trên thị trường hiện nay có hàng trăm thương hiệu giấy tương tư kiểu dáng bao bì và tên nhãn hiệu. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chọn giấy vệ sinh Hà Nội xanh chuẩn nhất. 

Thông tin về thương hiệu giấy vệ sinh Hà Nội

Thương hiệu giấy vệ sinh Hà Nội thuộc nhà máy Giấy Tiến Hiếu. Đơn vị này có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất giấy sinh hoạt cao cấp cho người dân Việt Nam. Bên cạnh nhãn hiệu Hà Nội Silk, giấy vệ sinh Bibi, Fairy,..cũng là sản phẩm của nơi này. 

Giấy Hà Nội chuẩn công ty Tiến Hiếu, hay gọi là giấy Hà Nội Silk được rất nhiều người tin dùng. Sản phẩm bao gồm giấy Hà Nội tím, xanh/xanh dương, giấy lụa cao cấp 4 lớp,...với quy cách đóng gói 10 cuộn mỗi bịch. Mặt hàng này được phân phối đi khắp cả nước. Thuận lợi cho khách hàng trung thành của hãng có thể mua được bất kỳ lúc nào. 

Giấy vệ sinh Hà Nội xanh là gì?

Giấy vệ sinh Hà Nội xanh là loại giấy có 3 lớp dày dặn, lõi giấy cứng cáp giúp cuộn giấy thẳng và đứng dáng. Dạng bao bì xanh cũng có cuộn không lõi với lượng giấy nhiều hơn trong mỗi cuộn. 

Sản phẩm có hai bao bì màu xanh và màu xanh dương cho khách hàng lựa chọn. Đây cũng là lý do vì sao chúng được gọi là Hà Nội xanh. Nổi bật trên bao bì là nhãn hiệu Hà Nội Silk, thông tin giấy, địa chỉ sản xuất và hạn sử dụng. 

Giấy vệ sinh Hà Nội xanh chất lượng cao của công ty Tiến Hiếu

Thành phần của giấy Hà Nội Silk 3 lớp hay giấy vệ sinh Hà Nội xanh là bột giấy nguyên sinh từ hỗn hợp gỗ cứng và mềm. Sự kết hợp hoàn hảo này đem lại độ dẻo dai vượt mong đợi so với các loại giấy trên thị trường. Cũng chính nhờ thành phần tự nhiên, không có dư lượng hóa chất tẩy trắng, mặt hàng này an toàn ngay cả với các em bé. Dù có con nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng loại giấy này, thay vì tìm mua thêm giấy lau dành riêng cho trẻ tốn kém hơn. 

Cách chọn giấy vệ sinh Hà Nội xanh chuẩn nhất

Ngay cả giấy vệ sinh cũng có vô vàn lựa chọn khiến bạn phải đau đầu lựa chọn. Vì vậy, không dễ dàng để có thể mua được giấy vệ sinh Hà Nội xanh đúng chuẩn nếu bạn không chú ý kỹ. 

Mẹo đầu tiên và đơn giản nhất dành cho bạn khi mua giấy là hãy đọc kỹ nhãn mác sản phẩm. Thương hiệu của chúng tôi nhắc đến trong bài là Hà Nội Silk, thuộc công ty Tiến Hiếu. Sau đó bạn sẽ phải nhìn vào màu sắc trên bao bì. Sản phẩm giấy Hà Nội xanh sẽ có màu xanh lá cây và bao bì màu xanh dương bắt mắt. 

Tiếp theo, bạn cần để ý lõi giấy của  sản phẩm. Giấy vệ sinh Hà Nội luôn có hai loại không lõi và có lõi. Nếu bạn mua sản phẩm nào, hãy nhìn kỹ trước khi yêu cầu người bán lấy chúng. Có nhiều loại giấy vệ sinh có bao bì màu xanh tương tự, nên cách dễ nhất chính là nhìn vào lõi sản phẩm để phân biệt. 

Sản phẩm có nhiều cách phân biệt và lựa chọn hàng chuẩn

Mức giá của giấy vệ sinh Hà Nội xanh cũng là đặc điểm lưu ý để lựa chọn chuẩn. Với giá cả dao động từ 45.000 đến 70.000 đồng cho mỗi dây 10 cuộn, bạn đã mua được mặt hàng này. Trong trường hợp giá đắt hơn hay rẻ hơn, hãy xem lại sản phẩm để chắc chắn bạn có nhầm lẫn hay không. Sản phẩm giấy không lõi cũng có lượng giấy nhiều hơn, đôi khi giá sẽ nhỉnh hơn một chút. 

Trên đây là cách lựa chọn giấy vệ sinh Hà Nội xanh chuẩn chỉnh nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bài viết này dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu giấy Hà Nội của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng giấy vệ sinh mang tên gọi Hà thành. Hy vọng bạn sẽ luôn luôn là khách hàng đáng tin cậy của giấy Hà Nội nhé. 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930