Bốn tiêu chí vàng định giá giấy vệ sinh Hà Nội

04/10/2020

Cách so sánh, định giá giấy vệ sinh dựa vào yếu tố nào để đánh giá? Bạn nghĩ các sản phẩm giấy lụa bạn đang sử dụng là rẻ và tốt hơn những sản phẩm khác? Bạn dựa vào tiêu chí nào để đánh giá?

Kích thước của tập giấy 

Với cảm quan thông thường, chắc chắn khi bạn cầm 2 cuộn giấy kích thước ngang nhau, to ngang nhau bạn sẽ nghĩ cuộn không có lõi sẽ nhiều giấy hơn cuộn có lõi. Khi nắn cuộn giấy, nếu cảm thấy cứng cáp nghĩa là nó có nhiều giấy hơn. 

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ thoáng lướt qua bao bì và đưa ra sự so sánh bịch 12 cuộn sẽ nhiều giấy hơn bịch 10 cuộn. Vậy là sau những quan sát nhanh chóng, bạn dễ dàng đưa ra kết luận sản phẩm nào có giá thành đắt và loại hàng nào được cho là rẻ.

Nhưng nếu chỉ dựa vào cảm quan, bạn sẽ có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi thị giác. Các nhà kinh doanh đánh vào tâm lý của người tiêu dùng khi cho ra những thiết kế bao bì và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và thật sự là khi mua giấy thì không ai lại sách bịch giấy đi cân để biết thực sự giá thành trên sản phẩm có là hợp lý hay không. Chính vì vậy, cuộn giấy có nhỏ hơn một chút, số ngày sử dụng có ít đi 2 hoặc 3 ngày thì cũng không ai để ý.

Kích thước quyết định giá tiền giấy

 

Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng về bài toán kinh tế về giá giấy vệ sinh Hà Nội bởi tính minh bạch trong thông tin sản phẩm là rất rõ ràng. Với cả hai loại sản phẩm giấy vệ sinh Hà Nội có lõi hay giấy vệ sinh Hà Nội không lõi, khối lượng tiêu chuẩn cho mỗi bịch luôn chính xác ở 1.55 kg. Giấy đều đảm bảo với ba lớp dày dặn và độ chặt tiêu chuẩn để đảm bảo kích thước của những loại giấy khác nhau đều tương đồng. 

Khoảng cách giữa các lớp giấy 

 Các nhà sản xuất thường ăn gian định lượng giấy bằng cách cho thêm hoa văn nổi trên các lớp giấy. Các sản phẩm uy tín và chất lượng cao hoa văn trên sản phẩm có độ nổi rất thấp còn những sản phẩm thông thường thì độ nổi rất cao nhằm tăng khoảng cách giữa các lớp giấy, tạo cảm giác cứng cáp, cuộn to. Do đó lượng giấy nhiều hay ít không phụ thuộc vào có lõi hay không có lõi, cuộn to hay nhỏ mà "nặng bao nhiêu" mới thể hiện được.

Lưu ý khoảng cách giữa các lớp 

 Nhưng nếu nhìn qua bao bì sẽ là vô cùng khó khăn để nhận biết liệu khoảng cách giữa các lớp giấy có bị làm bớt bởi những loại hoa văn nổi hay không. Chính vì vậy, những loại giấy trơn và cuộn cứng cáp sẽ là giải pháp kinh tế hơn dành cho người tiêu dùng thông thái. Giấy vệ sinh Hà Nội là giải pháp vượt trội cho vấn đề này với thiết kế ba lớp trơn cuộn chặt, cứng cáp và đảm bảo ít khoảng cách giữa các lớp giấy nhất. 

Trọng lượng của bịch giấy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh, đủ các kiểu dáng và chất lượng.  Nhưng để chọn đúng sản phẩm, đúng giá tiền thì không phải ai cũng biết. Thông thường khi mua giấy vệ sinh, phần đông thường đi theo quy trình mua giấy vệ sinh bắt đầu bằng việc tham khảo các loại giấy, cảm nhận chất lượng giấy bằng mắt như độ trắng, có nhiều chấm đen hay không. Sau đó, người mua sẽ coi kích thước cuộn to hay nhỏ, đếm số lượng cuộn/ bịch, chọn sản phẩm có số lượng cuộn phù hợp với nhu cầu. Tiếp đến là  so sánh giá của các sản phẩm được đánh giá là chất lượng ngang nhau và cuối cùng quyết định chọn sản phẩm. Nhưng những sản phẩm giấy vệ sinh thông thường sẽ hay che giấu đi thông tin về khối lượng để ngụy trang đi những chiêu trò ăn bớt sản phẩm, điều này khiến người tiêu dùng khó định giá sản phẩm chính xác. 

Không nên bỏ qua trọng lượng bịch giấy

Khi so sánh hai loại sản phẩm cùng chất lượng, có lõi, loại nào có quy cách đóng gói nặng hơn thì loại đó tiết kiệm hơn, nhiều giấy hơn. Vì cùng một đơn vị trọng lượng, đóng gói nhẹ thì số cuộn tăng đồng nghĩa với lượng lõi tăng. Giá của lõi lại rẻ hơn giấy nên chắc chắn là lượng giấy sẽ ít xuống. Giấy vệ sinh Hà Nội định giá sản phẩm với trọng lượng rõ ràng, khối lượng được chú thích cụ thể với từng loại giấy để khách hàng có thể dễ dàng tính toán và so sánh với những sản phẩm tương tự. 

Chất lượng bột giấy

Chất lượng bột giấy quyết định giá tiền

 Giấy vệ sinh cuộn Hà Nội được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất, không hóa chất tẩy trắng, không ảnh hưởng đến da, an toàn sử dụng cho cả trẻ nhỏ và những người có làn da nhạy cảm. Khi lựa chọn giấy vệ sinh, bạn nên tránh lựa chọn những sản phẩm bị tẩy trắng quá mức hay những sản phẩm được gia công kém chất lượng với nhiều đốm đen trên bề mặt. Việc định giá giấy vệ sinh tốt cần đảm bảo về mặt chất lượng giấy mềm, mịn, dai và thấm hút tốt. Đặc biệt,  giấy vệ sinh hoàn toàn phân hủy sau thời gian sử dụng nên rất thân thiện với môi trường, không gây tắc nghẽn đường cống hay gây hại cho môi trường sau khi sử dụng. 


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hotline 0243.932.8930